Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

THĂM HỎI VÀ CHÚC TẾT NGUYÊN LÃNH ĐẠO - HOẠT ĐỘNG THƯỜNG NIÊN CỦA TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH HẬU GIANG

Ngày 18-01-2023

 

Hòa cùng không khí vui tươi chào mừng tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023. Sáng ngày 16 tháng 01 năm 2023, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức đoàn đến thăm và chúc tết quý thầy, cô nguyên là lãnh đạo Ban Giám hiệu, Trưởng các phòng, khoa qua các thời kỳ. Dẫn đoàn có Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị - Trưởng đoàn, cùng đại diện lãnh đạo và giảng viên các phòng, khoa.

Trong không khí gặp mặt sum vầy ấm áp, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan đã gửi lòng tri ân những công lao đóng góp của quý thầy, cô qua các thời kỳ; đồng thời, báo cáo nhanh những thành tích Trường đã đạt được trong năm 2022, đặc biệt lần đầu tiên Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang được Giám đốc Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh tặng Bằng khen đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của Cụm thi đua, Trường đứng vị trí thứ 09 trong 74 Trường Chính trị tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, trường cán bộ của các bộ, ngành đoàn thể Trung ương năm 2022 và đứng vị trí thứ 02 trong Cụm thi đua số 09. Có được kết quả đáng tự hào đó là nhờ công xây dựng, vun bồi và sự lãnh đạo đầy trách nhiệm của quý thầy, cô qua các thời kỳ luôn được kế thừa và phát huy hiệu quả.

Nhân dịp Tết đến Xuân về, đoàn cũng đã gửi lời cảm ơn, lời chúc tốt đẹp nhất và trao tặng những phần quà thể hiện sự trân quý và tình cảm của Trường dành cho quý thầy, cô. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan thể hiện lòng mong muốn của tập thể Trường vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ kinh nghiệm và góp ý chân thành từ quý thầy, cô để Trường có thêm động lực, cố gắng, niềm tin và sự vững vàng trong thực hiện nhiệm vụ.

 

 

(Đoàn Trường Chính trị đến thăm và chúc tết quý thầy, cô nguyên là lãnh đạo Ban Giám hiệu Trường)

Đáp lại tình cảm của Trường, các đồng chí nguyên lãnh đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc và chúc mừng cho những kết quả Trường đã đạt được trong năm 2022, đây là kết quả xứng đáng cho những n lực vượt khó của tập thể viên chức nhà trường, mong rằng trong thời gian tới Trường tiếp tục đoàn kết, trách nhiệm để gặt hái thêm nhiều thành tựu hơn nữa, sớm đưa Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang đạt chuẩn vào năm 2025.

NGỌC GIÀU


Đang online: 3
Hôm nay: 357
Đã truy cập: 756930
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.