Sơ kết lớp cao cấp lý luận chính trị khóa b48-hg

Ngày 08-07-2020

Vào lúc 15 giờ, ngày 12-12-2017, tại Hội trường A2 Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, Học viện Chính trị khu vực IV phối hợp với Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức sơ kết Lớp Cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa 48, niên khóa 2017-2019 tại tỉnh Hậu Giang (B48-HG).

Nhà giáo ưu tú. TS. Huỳnh Thanh Quang - Phó Giám đốc Học viện phát biểu tại buổi sơ kết lớp

Đến dự buổi họp sơ kết, về phía Học viện Chính trị khu vực IV: Nhà giáo ưu tú TS.Huỳnh Thanh Quang - Phó Giám đốc Học viện; TS. Lê Xuân Tạo - Trưởng ban Quản lý Đào tạo; ThS. Nguyễn Thị Phượng - Trưởng phòng Kế hoạch tài vụ; TS. Phan Thị Thuý Vân - Phó Trưởng khoa Xây dựng Đảng, chủ nhiệm lớp. Về phía tỉnh Hậu Giang:  Bà Phạm Thị Phượng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Ông Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, đồng chủ nhiệm lớp và 90 học viên.

Lớp được khai giảng vào ngày 22-5-2017, Sau hơn nữa năm học tập và nghiên cứu, Lớp B48-HG đã đạt được kết quả tốt đẹp.

Đi vào nội dung họp sơ kết, Sau khi nghe Ông Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, đồng chủ nhiệm lớp báo cáo tình hình lớp học, lãnh đạo Học viện Chính trị khu vực IV gợi ý thảo luận xoay quanh về vấn đề học tập, công tác giảng dạy, công tác quản lý lớp, v.v. Sau khi nghe gợi ý của lãnh đạo Học viện, Ban cán sự và học viên đã trình bài những khó khăn trong học tập và đề xuất được tạo điều kiện về chỗ nghĩ cho học viên ở xa, đi nghiên cứu thực tế và thời gian học tập vào thứ hai đầu tuần bắt đầu vào học vào lúc 8 giờ, thứ sáu kết thúc lúc 16 giờ.

Phát biểu tại buổi họp sơ kết lớp, Bà Phạm Thị Phượng - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đánh giá cao việc Học viện Chính trị khu vực IV tổ chức buổi sơ kết lớp, nên duy trì ở nhiều lớp khác. Bà Phạm Thị Phượng có ý kiến xoay quanh vấn đề học tập của lớp, giải đáp những vấn đề lớp đặt ra và mong muốn học viên phát huy hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập./.

Phòng Nghiên cứu khoa học - Thông tin - Tư liệu