Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

SƠ KẾT LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ KHÓA 129

Ngày 14-02-2023

Sáng ngày 10/02/2023, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức Sơ kết lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K129 hệ tập trung, khóa học 2022 - 2023. Đến dự có ThS. Nguyễn Thị Tuyết Loan – UV.BCH Đảng bộ tỉnh - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức các huyện, thị, thành phố; Lãnh đạo các khoa, phòng của Trường Chính trị và 48 học viên của lớp học.

ThS. Nguyễn Thị Tuyết Loan phát biểu tại buổi Sơ kết

Lớp Trung cấp Lý luận Chính trị K129 hệ tập trung, khóa học 2022 – 2023, khai giảng ngày 08/4/2022, đối tượng là cán bộ, công chức dự nguồn lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện, thị, thành phố và các xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Đến nay, lớp đã hoàn thành 07/14 phần học của chương trình đào tạo Trung cấp lý luận chính trị. Qua 07 phần học, các học viên được trang bị những kiến thức cơ bản về chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; những vấn đề cơ bản về Đảng Cộng sản và lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam. Nhìn chung, qua các phần học, các học viên được trang bị và có quan điểm, lập trường cách mạng rõ ràng, luôn có ý thức, động cơ, thái độ học tập đúng đắn, phẩm chất đạo đức tốt, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, nhận thức khá đồng đều và có kinh nghiệm trong thực tiễn. Kết quả giữa khóa học, có 23 học viên đạt loại giỏi (47,9%), 24 học viên đạt loại khá (50%), 01 học viện đạt loại trung bình (2,1%). Để ghi nhận, động viên tinh thần các đồng chí học viên có thành tích tốt trong học tập, Ban Giám hiệu Trường đã tặng giấy khen biểu dương cho 05 học viên.

          Phát biểu tại buổi Sơ kết, ThS. Nguyễn Thị Tuyết Loan đã ghi nhận, biểu dương kết quả học tập của các học viên; mong muốn mỗi cá nhân học viên tiếp tục phát huy hơn nữa tính chủ động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết, tích cực học tập và nghiên cứu để hoàn thành xuất sắc khóa học, nhằm trang bị cho mình những kiến thức bổ ích, kết hợp giữa lý luận và thực tiễn, vận dụng phù hợp với điều kiện thực tế, nâng cao chất lượng công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.


Đang online: 2
Hôm nay: 322
Đã truy cập: 756895
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.