Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

ĐONG ĐẦY YÊU THƯƠNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8 THÁNG 3

Ngày 01-04-2021

Dự chương trình họp mặt có Ban Giám hiệu Trường Chính trị, Ban Giám đốc Đài PTTH Hậu Giang, đại diện các đơn vị tài trợ, cùng toàn thể nữ viên chức, người lao động của 02 đơn vị Trường Chính trị và Đài Phát thành và truyền hình tỉnh.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Loan - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị phát biểu ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 và khởi nghĩa hai Bà Trưng; chia sẽ kinh nghiệm trong công tác và xây dựng gia đình hạnh phúc. Đồng thời, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Loan mong muốn mỗi gia đình tiếp tục yêu thương, quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ chị em phụ nữ về mọi mặt, kịp thời động viên để tinh thần ngày 8-3 được lan tỏa vì sự tiến bộ của Phụ nữ trên toàn thế giới.

Chương trình họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi qua phần văn nghệ, bên cạnh đó có chút gây cấn hồi hợp nhưng rất ấn tượng, vui nhộn qua các trò chơi “Bốc thăm trúng thưởng”.

Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường, Ban Giám đốc Đài PTTH tỉnh Hậu Giang cùng đại điện các đơn vị tài trợ đã trao quà, tặng hoa chúc mừng toàn thể chị em Phụ nữ của 02 đơn vị Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang và Đài Phát thanh truyền hình Hậu Giang luôn luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, có nhiều đóng góp hơn nữa trong trong tác và cuộc sống.

Đào Thị Diệu Hương


Đang online: 1
Hôm nay: 38
Đã truy cập: 60199
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.