Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

ĐOÀN CÁN BỘ HỌC VIỆN CHÍNH TRỊ KHU VỰC II THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH HẬU GIANG

Ngày 09-01-2023

          Ngày 08/9/2023, trong chuyến thăm và làm việc với tỉnh Hậu Giang, Đoàn công tác của Học viện Chính trị khu vực II do PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng, Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Học viện làm Trưởng đoàn đã đến thăm Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang. Tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện các phòng, khoa.

          PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng chúc mừng Trường đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác đào tạo, bồi dưỡng và nghiên cứu khoa học, tổng kết thực tiễn và tin tưởng Trường sẽ sớm hoàn thành các tiêu chí theo Đề án số 02 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh “Phát triển Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang đến năm 2025, tầm nhìn đến năm 2035”.

(Ảnh: PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng (đứng) phát biểu tại buổi làm việc)

Thay mặt lãnh đạo và viên chức Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan trân trọng cảm ơn tình cảm quý báu mà PGS, TS. Nguyễn Quốc Dũng và Học viện Chính trị khu vực II đã dành cho Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang. Thời gian tới, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, hỗ trợ, phối hợp của Học viện Chính trị khu vực II để Trường ngày càng phát triển.

(Ảnh: Đoàn chụp ảnh lưu niệm với Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang)

          Cũng trong buổi sáng ngày 08/9, Đoàn cán bộ của Học viện đã đến thăm khu di tích Trường Đảng miền Nam tại xã Lương Nghĩa, huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang. Tại đây, Đoàn đã trao 140 phần quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và tặng kinh phí 80 triệu đồng để xây nhà tình nghĩa cho xã Lương Nghĩa.

                                                                                                     Cẩm Tú


Đang online: 2
Hôm nay: 420
Đã truy cập: 756993
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.