Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

MÔ HÌNH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG CHÍNH TRỊ

Ngày 01-03-2023

 

Ngày 21/02, tập thể lớp TCLLCT-K129 đã tiến hành cải tạo mặt bằng, làm vệ sinh cỏ để xây dựng mô hình vườn rau an toàn chào mừng Đại hội CĐCS Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang.

Theo kế hoạch, Lớp TCLLCT-K129 chia nhóm học viên duy trì chăm sóc và phát triển vườn rau xanh, vừa tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, vừa góp phần cung cấp rau sạch trong bữa ăn, tiết kiệm một khoản chi phí trong sinh hoạt của gia đình. Chính vì thế, mô hình vườn rau an toàn không chỉ có giá trị vật chất mà còn mang giá trị tinh thần to lớn tạo nên sự đoàn kết tập thể lớp trong quá trình học tập nâng cao kiến thức lý luận chính trị gắn với thực tiễn tại trường.   

Tập thể lớp tin tưởng, đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực chào mừng Đại hội CĐCS Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 2023 -2028. Đồng thời, hy vọng ý nghĩa của mô hình sẽ tiếp tục lan tỏa đến học viên các lớp đang theo học tại Trường, để tiếp tục có thêm nhiều mô hình hay, thiết thực được xây dựng, nhân rộng ở các địa phương, đơn vị mà học viên đang tham gia công tác.

                                                       LỆ AN – Lớp Trung cấp LLCT k129


Đang online: 3
Hôm nay: 375
Đã truy cập: 756948
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.