LỄ KÝ KẾT CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH HẬU GIANG VÀ VNPT HẬU GIANG. GIAI ĐOẠN 2022 - 2025

Ngày 07-06-2022

Chiều ngày 02 tháng 6 năm 2022, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang và VNPT Hậu Giang đã long trọng tổ chức Lễ ký kết “Chương trình hợp tác giữa Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang và VNPT Hậu Giang, giai đoạn 2022-2025”.  Tham dự Lễ ký kết về phía Trường Chính trị tỉnh có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, đại diện lãnh đạo các phòng, khoa; về phía VNPT Hậu Giang có đồng chí Phạm Hùng Hải - Giám đốc VNPT Hậu Giang cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng của VNPT Hậu Giang.

Tại buổi làm việc, đại diện 02 đơn vị đã chia sẽ những lợi thế, tiềm năng trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của đơn vị. Qua trao đổi, hai bên đã thống nhất ký kết biên bản thỏa thuận hợp tác gồm các nội dung: Phối hợp tuyên truyền thúc đẩy chuyển đổi số tại Hậu Giang; phối hợp đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực VNPT của tỉnh; phối hợp, đồng hành, chia sẻ trong thực hiện mô hình “Lý luận gắn với thực tiễn - sinh kế bền vững”.

Ảnh: quan cảnh Lễ ký kết hợp tác

Phát biểu tại lễ ký kết, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan nhấn mạnh: việc triển khai ký kết hợp tác với đơn vị VNPT Hậu Giang có ý nghĩa quan trọng đối với Trường Chính trị trên nhiều phương diện, góp phần giúp Trường thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới; đồng thời, tin tưởng vào những kết quả tốt đẹp trong sự hợp tác và cam kết huy động mọi nguồn lực, hành động thiết thực, hiệu quả dựa trên thế mạnh của mỗi đơn vị nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình hợp tác.

Chia sẻ tại lễ ký kết, đồng chí Phạm Hùng Hải khẳng định, sẽ phát huy mạnh mẽ sự đoàn kết, nỗ lực trong quá trình hợp tác; đặc biệt, sau lễ ký kết, VNPT Hậu Giang sẽ nhanh chóng triển khai những việc làm thiết thực liên quan đến những nội dung hợp tác nhằm góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của mỗi bên, sớm đưa các nội dung ký kết đi vào triển khai thực tế./.

TÔ TÙNG