Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG TỔ CHỨC HỌP MẶT CHÚC TẾT NGƯỜI LAO ĐỘNG

Ngày 19-01-2023

 

Trước thềm xuân Quý Mão, sáng ngày 17/01/2023, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang phối hợp với Ban Chấp hành Công đoàn tổ chức họp mặt chúc tết người lao động trong trường.

Tất cả người lao động của Trường đã tham dự đầy đủ (gồm 07 anh, chị). Buổi họp mặt diễn ra với không khí đầm ấm, nghĩa tình. Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – UV.BCH Đảng bộ tỉnh - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường đã gửi lời chúc năm mới tốt đẹp, như ý đến tập thể người lao động. Đồng thời, đồng chí cũng ân cần hỏi han, tận tình giải đáp những băn khoăn, trăn trở của từng anh, chị em trong quá trình làm việc thời gian qua. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám hiệu, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan khẳng định sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi để người lao động có cơ hội để nâng cao nguồn thu nhập cho bản thân và gia đình.

Đại diện cho người lao động, chị Lê Thị Oanh xúc động gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Trường đã luôn quan tâm, kịp thời động viên các anh, chị, người lao động và mong muốn sẽ được làm việc lâu dài cho Trường.

Ghi nhận và động viên tinh thần trách nhiệm cũng như những đóng góp của người lao động trong năm 2022, lãnh đạo Trường đã trao 02 giấy khen và 07 phần quà tết cho tất cả người lao động của nhà trường. Mặc dù giá trị các món quà không cao, nhưng đủ nghĩa, đầy tình, hy vọng người lao động sẽ ấm lòng hơn trong năm mới./.  

NGUYỄN THỊ HOÀNG MINH


Đang online: 2
Hôm nay: 501
Đã truy cập: 757074
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.