KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHOÁ 108

Ngày 09-07-2020

Ngày 20 tháng 5 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang phối hợp với Thị ủy Long Mỹ tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC khoá 108, niên khoá 2020 - 2021.

Ông Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Dự Lễ Khai giảng có Ông Trần Văn Thiệu - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Long Mỹ, Chủ tịch HĐND Thị xã Long Mỹ; Ông Hồ Thanh Tùng - Thị ủy viên, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thị ủy Long Mỹ; Bà Nguyễn Thị Bích Ly - Phó Trưởng Ban Tổ chức Thị ủy Long Mỹ; Bà Trương Thị Hòa - Phó Chủ nhiệm UBKT Thị ủy Long Mỹ; Bà Phạm Thị Tuyết Trinh - Phó Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Long Mỹ; Ông Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị và 70 học viên.

Nội dung của buổi lễ, Ông Mai Văn Lợi - Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang thông qua các quyết định liên quan đến mở lớp. Trong đó, Quyết định mở lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 108 và công bố danh sách 70 học viên của lớp; Quyết định cử Ông Nguyễn Hiệp Trung - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; quyết định cử chủ nhiệm lớp và ban cán sự lâm thời.

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Văn Thiệu - Phó Bí thư Thường trực Thị ủy Long Mỹ, Chủ tịch HĐND Thị xã Long Mỹ đề nghị Trung tâm Bồi dưỡng chính trị phối hợp với Trường Chính trị tạo điều kiện thuận lợi cho học viên hoàn thành khóa học. Ông Trần Văn Thiệu mong muốn Trường Chính trị tiếp tục quan tâm về công tác đào tạo đối với thị xã Long Mỹ. Thầy, cô giáo Trường Chính trị chia sẽ khó khăn với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị. Đối với học viên, chấp hành nội quy, quy chế Nhà trường; Kết hợp giữa học tập với tự nghiên cứu, cuối khóa 70/70 học viên được nhận Bằng tốt nghiệp.

Phát biểu Khai giảng lớp, Đ/c Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng yêu cầu giảng viên Nhà Trường phải có tinh thần khắc phục khó khăn, tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy. Đối với học viên, yêu cầu phải phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tự giác, nêu cao tinh thần đoàn kết, tăng cường ý thức tổ chức kỷ luật trong học tập, thực hiện tốt nội quy, quy chế Nhà trường đề ra. Đối với chủ nhiệm và ban cán sự, tăng cường vai trò quản lý, thường xuyên quan tâm việc học tập và các hoạt động của lớp, tham mưu đề xuất cho Ban giám hiệu những vấn đề vướng mắc, phát sinh để kịp thời giải quyết.