KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHOÁ 107

Ngày 09-07-2020

Ngày 18 tháng 5 năm 2020, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang phối hợp với các đơn vị (Thành ủy Vị Thanh, Huyện ủy Vị Thủy, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và Công an tỉnh) tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 107, niên khoá 2020 - 2021.

Ông Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Dự Lễ Khai giảng có Ông Võ Thành Chính -  Phó Giám đốc Sở Nội vụ; Bùi Văn Long - Trưởng phòng Lý luận chính trị và lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Ông Phan Văn Kiệt - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Công an tỉnh; Ông Nguyễn Thanh Kiệm - Trợ lý cán bộ Phòng Chính trị, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Ông Huỳnh Việt Khả - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy Vị Thanh; Bà Nguyễn Ngọc Trân - Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Vị Thủy; Ông Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; đại diện lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị và 70 học viên.

Nội dung của buổi lễ, Ông Huỳnh Phước Tem - Phó Trưởng Phòng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học thông qua các quyết định liên quan đến mở lớp. Trong đó, Quyết định mở lớp trung cấp LLCT - HC khóa 107 và công bố danh sách 70 học viên của lớp; Quyết định cử Ông Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng Ban chỉ đạo lớp học; quyết định cử chủ nhiệm lớp và ban cán sự lâm thời.

Phát biểu Khai giảng, Đ/c Trần Trung Hiếu - Phó Hiệu trưởng Nhà trường mong muốn các đơn vị phối hợp chặt chẽ với Trường Chính trị để công tác đào tạo đạt kết quả cao nhất. Đối với giảng viên Nhà trường, tăng cường đổi mới phương pháp giảng dạy, đối thoại với học viên, quán triệt và thực hiện tốt phương châm “Lý luận liên hệ với thực tiễn”. Đối với học viên, Ông Trần Trung Hiếu yêu cầu các học viên phải phát huy tinh thần trách nhiệm, tính tự giác, nêu cao tinh thần đoàn kết, tăng cường ý thức tổ chức kỷ luật trong học tập. Học viên phải thực hiện tốt nội quy, quy chế Nhà trường đề ra, có phương pháp học tập tốt, phấn đấu học tập, hỗ trợ nhau trong quá trình học tập để đạt kết quả tốt nhất. Đối với chủ nhiệm và ban cán sự, tăng cường vai trò quản lý, thường xuyên quan tâm việc học tập và các hoạt động của lớp, tham mưu đề xuất Ban Giám hiệu những vấn đề vướng mắc, phát sinh để kịp thời giải quyết.