KHAI GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHOÁ 105

Ngày 09-07-2020

Ngày 06/5/2020, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang phối hợp với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tổ chức Lễ Khai giảng lớp Trung cấp LLCT - HC khoá 105, niên khoá 2020 - 2021.

Ông Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng phát biểu khai giảng lớp học

Dự Lễ Khai giảng có Ông Lý Thanh Luyện - Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; Ông Bùi Văn Long - Trưởng Phòng lý luận chính trị và lịch sử Đảng, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; Ông Phan Thanh Diệu Huệ - Chánh văn phòng Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh; Ông Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng; đại diện lãnh đạo, viên chức các khoa, phòng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, phóng viên Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang đưa tin, ghi hình và 70 học viên.

Nội dung của buổi lễ, ThS. Mai Văn Lợi - Trưởng Quản lý đào tạo và nghiên cứu khoa học thông qua các quyết định liên quan đến mở lớp. Trong đó, Quyết định mở lớp Trung cấp LLCT - HC khóa 105 và công bố danh sách 70 học viên của lớp; Quyết định cử Ông Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng làm Trưởng ban chỉ đạo lớp học và quyết định cử chủ nhiệm lớp.

Phát biểu Lễ Khai giảng, Ông Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban chỉ đạo lớp học đề nghị Nhà trường phối hợp tốt với Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh trong quản lý lớp học. Đối với học viên, Ông Trương Quốc Năm yêu cầu Ban Cán sự lớp tổ chức hoạt động lớp theo quy chế lớp học, liên hệ chặt chẽ và kịp thời phản ánh tình hình lớp học cho Chủ nhiệm, Ban Chỉ đạo lớp. Học viên phải xác định thời gian, thái độ học tập nghiêm túc, tăng cường cơ chế tự quản, tăng cường đối thoại, tham gia các phong trào của Nhà trường. Chấp hành tốt nội quy, quy chế Nhà trường. Học phải đi đôi với hành, vận dụng kiến thức được học vào thực tiễn công tác địa phương đạt hiệu quả.