Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

KHAI GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG - AN NINH ĐỐI TƯỢNG 3, CHỨC SẮC TÔN GIÁO NĂM 2021

Ngày 13-04-2021

Dự Lễ khai giảng có Đại tá Đặng Công Thắng - Phó Chủ nhiệm chính trị, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh; Đ/c Phan Hoàng Ngoan - Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh; các đồng chí trong Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang.

          Trong thời gian học tập diễn ra 3 ngày (từ ngày 12-4-2021 đến ngày 14-4-2021), các học viên được trang bị kiến thức về đường lối, chủ trương của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường, củng cố quốc phòng - an ninh và hoạt động phòng chống chiến lược “diễn biến hòa bình”, bạo loạn lật đổ của các thế lực thù địch, Pháp luật về quốc phòng - an ninh...

 Phát biểu khai giảng lớp, Đ/c Nguyễn Thị Tuyết Loan - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh yêu cầu các vị chức việc, tín đồ tiêu biểu Phật giáo Hòa Hảo quán triệt sâu sắc và nắm vững mục đích, yêu cầu nhiệm vụ của từng vị trong việc tiếp thu nội dung bài học. Qua đó nâng cao tinh thần trách nhiệm và coi đây là nhiệm vụ thường xuyên trong việc thực hiện nghĩa vụ công dân gắn với hoạt động tôn giáo. Đối với đội ngũ giảng viên chuẩn bị chu đáo tài liệu, bài giảng, vận dụng linh hoạt lý luận và thực tiễn những điểm mới từ Đại hội XIII của Đảng nâng cao chất lượng dạy và học.

Lớp học đã góp phần nêu cao tinh thần đấu tranh ngăn ngừa chống lại những âm mưu tuyên truyền xuyên tạc chống phá của các thế thù địch, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

Đào Thị Diệu Hương


Đang online: 7
Hôm nay: 245
Đã truy cập: 139536
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.