Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

HỌP MẶT ĐẦU XUÂN VÀ RA MẮT MÔ HÌNH “GÓC HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH”

Ngày 31-01-2023

 

 

Ngày 27 tháng 01 năm 2023 (nhằm mùng 6 Tết), Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt đầu năm 2023 và ra mắt mô hình “Góc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Thành phần tham dự gồm Ban Giám hiệu, lãnh đạo các phòng, khoa và toàn thể viên chức, người lao động của Trường, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan – UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng, chủ trì buổi họp mặt.

(Ảnh: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan phát biểu tại buổi Họp mặt)

Trong không khí ấm áp, vui tươi những ngày đầu Xuân Quý Mão năm 2023, toàn thể viên chức người lao động được nghe đồng chí Trưởng phòng Tổ chức, hành chính, thông tin, tư liệu báo cáo nhanh tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2023. Nhìn chung, viên chức Trường Chính trị vui Xuân, đón Tết an toàn, lành mạnh, tiết kiệm, hiệu quả, chấp hành tốt, tuân thủ tuyệt đối chủ trương chính sách, pháp luật của Nhà nước và địa phương. Trường cũng đã kịp thời giải quyết tất cả chế độ chính sách cho viên chức người lao động, chi hỗ trợ tặng quà Tết cho người lao động, thành lập các đoàn thăm các đồng chí nguyên lãnh đạo, các đồng chí đã nghỉ hưu, phân công bố trí lực lượng trực theo đúng quy định.

Câu chuyện đầu năm, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan truyền cảm hứng đến toàn thể viên chức bằng mẩu chuyện “Bác Hồ những năm Mão (Tân Mão 1981 đến Quý Mão 1963)”, tạo động lực, lan tỏa khát vọng, tinh thần tiến công, đổi mới, đoàn kết, thống nhất trong tập thể viên chức Trường, quyết tâm thực hiện tốt Đề án số 02 của Tỉnh uỷ xây dựng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang đạt chuẩn mức 1 năm 2025.

(Ảnh: BGH, BCH Công đoàn và viên chức chụp ảnh lưu niệm tại Lễ ra mắt mô hình)

Một trong những hoạt động khai Xuân năm 2023, Ban Chấp hành công đoàn ra mắt mô hình Góc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Thực hiện mô hình này, Trường trang bị một phòng đọc, có bố trí các tài liệu cơ bản về Chủ tịch Hồ Chí Minh để toàn thể viên chức Trường thường xuyên nghiên cứu, tìm hiểu, từng bước đổi mới phương thức học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Trong dịp này, Ban Chấp hành công đoàn đã bố trí “Hộp thư góp ý” giúp viên chức, người lao động thực hiện tốt nguyên tắc dân chủ trong bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, cũng như chủ động, linh hoạt trong hiến kế ý tưởng, giải pháp xây dựng và phát triển Trường trong giai đoạn tới.

(Ảnh: Quang cảnh Góc học tập)

Đây là mô hình có ý nghĩa, giá trị lâu dài trong việc tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; là món quà thiết thực lập thành tích chào mừng Đại hội công đoàn nhiệm kỳ mới, xây dựng nét đẹp văn hoá trường Đảng ngày càng sáng rõ hơn.

DIỆU TIÊN


Đang online: 1
Hôm nay: 369
Đã truy cập: 756942
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.