Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

HỘI THẢO KHOA HỌC “XÂY DỰNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH HẬU GIANG ĐẠT CHUẨN - THỰC TRẠNG VÀ GIẢI PHÁP”

Ngày 17-11-2022

 

Chiều ngày 15 tháng 11 năm 2022, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức Hội thảo khoa học cấp trường với chủ đề “Xây dựng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang đạt chuẩn - Thực trạng và giải pháp”. Hội thảo tổ chức nhằm tạo môi trường sinh hoạt chính trị để cán bộ lãnh đạo, viên chức Trường trao đổi, chia sẻ, cung cấp những thông tin sát thực xuất phát từ thực tiễn, luận cứ khoa học quan trọng, quý giá để làm cơ sở thực tiễn cho Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Trường tổ chức Tọa đàm vào ngày 18/11/2022, đồng thời tiếp tục chỉ đạo sâu sát, hiệu quả hơn trong việc thực hiện các tiêu chí xây dựng Trường Chính trị đạt chuẩn trong thời gian tới.

Tham dự Hội thảo có Đồng chí Lư Xuân Sơn - Phó Trưởng Ban, Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang; Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - UV.BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởngĐồng chí Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng, cùng lãnh đạo các khoa, phòng và toàn thể giảng viên, viên chức Trường.

Phát biểu đề dẫn Hội thảo, ThS. Trương Quốc Năm khẳng định: Hội thảo là dịp để chúng ta nhìn nhận, đánh giá lại một năm thực hiện những tiêu chí xây dựng trường chính trị chuẩn theo Đề án số 02-ĐA/TU, những công việc đã thực hiện, những vấn đề đang đặt ra, mục tiêu, nhiệm vụ chủ yếu và đặc biệt là trách nhiệm cá nhân của từng viên chức phải thực hiện trong thời gian tới (2023, 2024) để đảm bảo đúng lộ trình xây dựng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang đạt chuẩn mức 1 vào năm 2025.

Đồng chí Trương Quốc Năm phát biểu đề dẫn Hội thảo

Phát biểu tại Hội thảo, Đồng chí Lư Xuân Sơn đánh giá cao sự n lực phấn đấu và tinh thần trách nhiệm của lãnh đạo và tập thể viên chức Trường Chính trị tỉnh trong thực hiện các tiêu chí về xây dựng trường chính trị chuẩn. Đồng chí cũng yêu cầu mỗi cán bộ, giảng viên cần phải tự đánh giá tiêu chí của bản thân so với tiêu chí trường chính trị chuẩn, để từ đó có hướng phấn đấu hoàn thiện trong thời gian tới.

Hội thảo đã nhận được 20 bài tham luận của các tác giả và 10 lượt ý kiến phát biểu, trao đổi, chia sẻ thẳng thắn, trách nhiệm, khoa học của các tác giả tại phần thảo luận, qua đó đã làm rõ hơn những mục tiêu, yêu cầu đặt ra của Hội thảo.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan phát biểu bế mạc Hội thảo

Phát biểu bế mạc Hội thảo, ThS. Nguyễn Thị Tuyết Loan ghi nhận và đánh giá cao những ý kiến góp ý, trao đổi thẳng thắn của các đại biểu tham dự. Chính những chia sẻ hết sức chân tình, trách nhiệm, khoa học của các đồng chí là nhân tố quyết định cho sự thành công của Hội thảo. Sau Hội thảo, đồng chí Loan đề nghị tất cả viên chức, người lao động, đặc biệt là đội ngũ giảng viên Trường tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm của từng cá nhân, khắc phục khó khăn, đoàn kết, chủ động, tích cực hoàn thành nhiệm vụ được giao, phấn đấu vì mục tiêu chung của Trường trong thời gian tới.

NGỌC GIÀU


Đang online: 3
Hôm nay: 443
Đã truy cập: 757016
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.