Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

HIẾN MÁU CỨU NGƯỜI – HOẠT ĐỘNG Ý NGHĨA, NHÂN VĂN

Ngày 07-06-2022

 

          Sáng ngày 07/6/2022, Công đoàn viên chức và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Hậu Giang tổ chức chương trình “Hành trình đỏ” và “Tôn vinh những người hiến máu tiêu biểu” năm 2022 tại Trung tâm Hội nghị tỉnh với mục đích chia sẻ những khó khăn với những hoàn cảnh chưa được may mắn trong cuộc sống.

Để thuận tiện cho cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia hiến máu tình nguyện không phải đợi lâu, Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức đã phân chia thời gian từ 8h30 đến 11h. Tuy nhiên, từ 7h sáng tại Hội trường đã đông đúc các tình nguyện viên hiến máu.

Công đoàn cơ sở Trường Chính trị tích cực hưởng ứng phong trào với 18 công đoàn viên đăng ký. Tất cả công đoàn viên tham gia với tinh thần hăng hái, vui vẻ với suy nghĩ cho đi là còn mãi, hiến máu cứu người.

  

Công đoàn viên Trường Chính trị đang tham gia hiến máu (bìa phải)

Với niềm tin “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, hiến máu là hoạt động thiết thực, hết sức ý nghĩa cần được lan toả sâu rộng. Đây cũng là dịp để cho mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, góp phần thực hiện tinh thần đoàn kết, nghĩa tình của con người Hậu Giang./.

NGỌC GIÀU


Đang online: 4
Hôm nay: 489
Đã truy cập: 757062
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.