Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH GIÁM SÁT TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH HẬU GIANG VỀ THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 35 CỦA BỘ CHÍNH TRỊ

Ngày 27-05-2022

 

Thực hiện các quy định của Trung ương và tỉnh Hậu Giang về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng, chiều ngày 25 tháng 5 năm 2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ Hậu Giang thành lập Đoàn triển khai Quyết định giám sát Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang về thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW của Bộ Chính trị khoá XII về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới”.

Tham dự buổi công bố Quyết định, về phía Đoàn giám sát có đồng chí Lê Công Lý, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo 35 cùng các đồng chí lãnh đạo Ban, các đồng chí lãnh đạo phòng chuyên môn. Về phía Trường Chính trị, có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng và các đồng chí trong Ban Giám hiệu, các đồng chí đại diện lãnh đạo các khoa, phòng.

Tại buổi công bố Quyết định giám sát, đại diện Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ đã nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung, thời gian, phương pháp và công bố Quyết định thành lập Đoàn giám sát chuyên đề đối với Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang. Đại diện Đoàn giám sát, đồng chí Lê Công Lý nhấn mạnh, Trường Chính trị là đơn vị có vai trò quan trọng trong thực hiện Nghị quyết 35; có khả năng tuyên truyền, lan toả đến nhiều cán bộ, công chức, viên chức là học viên của Trường, từ đó lan toả sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân. Đồng thời, đề nghị Trường chủ động, phối hợp tốt với Đoàn giám sát, hoàn thành đề cương báo cáo theo yêu cầu và thời gian trong kế hoạch giám sát. Đồng chí cũng tin tưởng, hoạt động giám sát cũng là điều kiện, cơ hội để sự phối hợp giữa Ban Tuyên giáo và Trường Chính trị ngày càng thắt chặt, hiệu quả hơn, có thêm nhiều hoạt động đa dạng hơn để góp phần thực hiện tốt công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

Về phía Trường Chính trị, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan, đại diện lãnh đạo Trường thống nhất Quyết định, Chương trình giám sát, nhận rõ trách nhiệm của Trường trong thực hiện Nghị quyết 35, sẽ tập trung thực hiện đề cương báo cáo đầy đủ theo yêu cầu của Đoàn giám sát, phối hợp chặt chẽ với Ban Tuyên giáo để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong tình hình mới.

Võ Thị Cẩm Tú


Đang online: 2
Hôm nay: 916
Đã truy cập: 340368
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.