CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CHÍNH TRỊ TỈNH HẬU GIANG

Ngày 08-01-2021

Đến dự Lễ công bố Quyết định có Đồng chí Lê Tiến Châu - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, Đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đại diện lãnh đạo các ban tham mưu giúp việc cho Tỉnh ủy; Giám đốc Sở Nội vụ cùng Ban Giám hiệu và lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang; phóng viên Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Hậu Giang đến dự và đưa tin.

Theo Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hậu Giang, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - Nguyên Chủ tịch Hội Liên Hiệp Phụ nữ tỉnh giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang, kể từ ngày 01 - 01 - 2021, thời hạn bổ nhiệm 5 năm.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ, Đồng chí Lê Tiến Châu - Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang chúc mừng Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan, mong rằng trên lĩnh vực công tác mới nhanh chóng hòa nhập vào môi trường, tính chất công việc; tiếp cận nhiệm vụ chuyên môn về đào tạo, bồi dưỡng, nghiên cứu khoa học và tổng kết thực tiễn. Xem công việc mới như một thử thách, từ đó có phương pháp làm việc sáng tạo, quy tụ được sức mạnh khối đoàn kết, trí tuệ, cộng sự của tập thể xây dựng Nhà trường đáp ứng theo yêu cầu mới.

Theo đó, Đồng chí Lê Tiến Châu đánh giá cao những đóng góp của Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang trong công tác đào tạo, bồi dưỡng. Mong rằng trong thời gian tới Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tiếp tục phát huy hơn nữa thế mạnh của mình, đẩy mạnh công tác nghiên cứu khoa học đến gần với cuộc sống.

Phát biểu tiếp nhận nhiệm vụ, trên cương vị mới, Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang cảm ơn nguyên Hiệu trưởng, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đã tin tưởng giao nhiệm vụhứa tiếp tục phấn đấu, học tập, rèn luyện nâng cao bản lĩnh chính trị, năng lực chuyên môn, hoàn thiện phong cách phù hợp với nhiệm vụ và môi trường làm việc mới. Cùng với Ban Giám hiệu, tập thể viên chức Nhà trường duy trì tinh thần đoàn kết, sáng tạo, phát huy những thành quả nhiệm kỳ trước hoàn thành tốt nhiệm vụ của Nhà trường.