BẾ GIẢNG LỚP TRUNG CẤP LÝ LUẬN CHÍNH TRỊ - HÀNH CHÍNH KHÓA 109

Ngày 01-04-2021

Dự lễ gồm có Thượng tá Trần Minh Luân - Phó Tham mưu trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đồng chí Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Nội vụ tỉnh, đại diện lãnh đạo phòng, khoa Trường Chính trị tỉnh và 73 học viên của lớp.

Lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính khoá 109 khai giảng vào ngày 9-6-2020, hệ đào tạo không tập trung cho sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và các cán bộ Ban Chỉ huy Quân sự xã, phường, thị trấn.

Sau hơn 9 tháng học tập và rèn luyện, học viên được trang bị những kiến thức cơ bản của chủ nghĩa Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ quản lý hành chính nhà nước; kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ về công tác đảng, chính quyền, đoàn thể.

Kết thúc hóa học, 100% học viên được cấp bằng tốt nghiệp, trong đó có 43 học viên đạt loại khá, 30 học viên đạt loại trung bình, 7 học viên được Trường Chính trị tặng giấy khen có thành tích tốt trong hoạt động phong trào, rèn luyện toàn khóa.

Phát biểu bế giảng lớp, Đồng chí Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập đúng đắn của học viên trong tự học, tự rèn luyện, đồng thời yêu cầu học viên tiếp tục phát huy tinh thần học tập, dù ở cương vị công tác nào phải giữ gìn, tu dưỡng đạo đức cách mạng, vận dụng sáng tạo kiến thức được học vào thực tiễn công tác để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.