Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

BẾ GIẢNG 05 LỚP BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN CHÍNH NĂM 2022

Ngày 09-02-2023

         Sáng ngày 08 tháng 2 năm 2022, Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang phối hợp với Sở Nội vụ tỉnh tổ chức lễ Bế giảng 05 lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính khoá 5, 6, 7, 8, 9 năm 2022.

            Dự lễ Bế giảng có: Đồng chí Lý Thanh Luyện - Phó Trưởng Ban Thường trực, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ; đồng chí Phan Hoàng Ngoan - Phó Giám đốc Sở Nội vụ; đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đồng chí Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; đại diện lãnh đạo phòng, khoa Trường Chính trị, Phòng Tổ chức cán bộ - Sở Nội vụ; Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang đến dự và hỗ trợ thông tin cùng 234 học viên 05 lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2022.

Sau gần 04 tháng học tập và nghiên cứu, học viên đã được trang bị những kiến thức cơ bản về Nhà nước, pháp luật, về chính sách công, phát triển bền vững, quản lý hành chính nhà nước; các kỹ năng công nghệ hành chính và về quản lý Nhà nước đối với các ngành, lĩnh vực nhằm vận dụng những hiểu biết và kỹ năng cơ bản đó vào thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, tham mưu, giúp việc trong công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức của tỉnh. Mặc dù phải vừa làm vừa học vào các ngày thứ bảy, chủ nhật nhưng với tinh thần cố gắng, chủ động trong học tập của học viên nên đến cuối khoá học có 100% đủ điều kiện nhận chứng chỉ tốt nghiệp, 100% học viên đạt loại khá, giỏi. Trong đó, có 03 học viên đạt loại giỏi chiếm 1,28%; 231 đạt loại khá chiếm 98,72%. Để động viên, khích lệ thành tích của các đồng chí học viên đã đạt được trong khoá học vừa qua, Ban Giám hiệu nhà trường đã khen thưởng 03 học viên có thành tích học tập tốt và biểu dương 20 học viên tích cực hoạt động phong trào.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Ảnh: Lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Ban Giám hiệu Trường Chính trị tỉnh trao giấy khen và biểu dương cho học viên các Lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên chính năm 2022

Phát biểu đánh giá tổng kết khoá học, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan yêu cầu học viên nghiên cứu vận dụng sáng tạo những nội dung đã được trang bị vào thực tiễn địa phương, lĩnh vực đang công tác, từ đó góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, xây dựng hệ thống các cơ quan hành chính nhà nước từ Tỉnh tới cơ sở thông suốt, trong sạch, vững mạnh, hiện đại, tăng tính dân chủ và pháp quyền trong hoạt động điều hành của các cơ quan hành chính nhà nước, thực hiện thắng lợi đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Đồng thời, thay mặt Ban Giám hiệu và học viên, đồng chí chân thành cảm ơn lãnh đạo Sở Nội vụ đã thực hiện tốt công tác phối hợp quản lý bồi dưỡng cán bộ, công chức của tỉnh nhà. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần, trách nhiệm cao của giáo viên chủ nhiệm và ban cán sự các lớp trong suốt quá trình diễn ra lớp học.

Ảnh: đồng chí Phan Hoàng Ngoan trao chứng chỉ cho học viên các Lớp Bồi dưỡng ngạch

 chuyên viên chính năm 2022

Trong niềm vui của buổi lễ Bế giảng, thay mặt Sở Nội vụ, đồng chí Phan Hoàng Ngoan chúc mừng thành tích đạt được của các học viên, đồng thời đánh giá cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng của Trường Chính trị tỉnh trong thời gian qua với sự tham gia của đội ngũ giảng viên và báo cáo viên có giàu kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong giảng dạy. Đồng chí mong rằng những học viên được nhận chứng chỉ hôm nay sẽ trở thành lực lượng nòng cốt có đủ năng lực thực thi công vụ, trình độ chuyên môn cao để đưa Hậu Giang từ tỉnh trung bình lên tỉnh khá vào cuối năm 2025.

NGỌC GIÀU


Đang online: 14
Hôm nay: 341
Đã truy cập: 756914
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.