89 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ BỒI DƯỠNG NGẠCH CHUYÊN VIÊN

Ngày 17-02-2022

Hôm nay, ngày 16 tháng 02 năm 2022. Trường Chính trị tỉnh Hậu Giang tổ chức bế giảng lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 27 năm 2021 theo hình thức trực tuyến.

Dự lễ bế giảng có đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh, đồng chí Nguyễn Hiệp Trung – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị; Các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, khoa Trường Chính trị, chủ nhiệm lớp và 89 học viên lớp Bồi dưỡng ngạch chuyên viên khoá 27.

Sau hơn 02 tháng học tập và nghiên cứu với sự nỗ lực và cố gắng, 89 học viên đủ điều kiện nhận chứng chỉ đạt 100%. Trong đó, 71 học viên xếp loại khá, chiếm 79,8%; 18 học viên xếp loại trung bình, chiếm 20,2%. Để động viên, khích lệ tinh thần phấn đấu của học viên trong điều kiện hết sức khó khăn vừa tham gia chống dịch, vừa hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị và nhiệm vụ học tập, Trường khen thưởng 06 học viên đã có thành tích tốt trong học tập. Đặc biệt, học viên Phan Thị Yến Linh mắc bệnh hiểm nghèo, nhưng vẫn cố gắng tham gia đầy đủ các buổi học và hoàn thành khóa học xếp loại giỏi, Trường cũng đã hỗ trợ 01 phần kinh phí để động viên tinh thần.

Phát biểu bế giảng lớp học, Đồng chí Nguyễn Hiệp Trung – Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã biểu dương tinh thần cố gắng vượt khó của học viên tham gia

lớp học, chúc mừng thành quả của các đồng chí học viên đã đạt được trong toàn khoá học. Sau khóa học, đề nghị học viên vận dụng những kiến thức và kỹ năng cơ bản được trang bị vào thực tiễn công tác, tham mưu giúp việc để làm tròn công vụ của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức của tỉnh, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác cán bộ trong tình hình mới.

Trang Quốc Dũng