Xem chi tiết - Trường Chính Trị Hậu Giang

 

193 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG NHẬN LỚP BỒI DƯỠNG CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHO CÁN BỘ THUỘC DIỆN BAN THƯỜNG VỤ CẤP ỦY CẤP HUYỆN VÀ TƯƠNG ĐƯƠNG QUẢN LÝ (ĐỐI TƯỢNG 4)

Ngày 01-12-2022

 

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2022, Trường Chính trị tỉnh tổ chức bế giảng 02 lớp bồi dưỡng cập nhật kiến thức cho cán bộ thuộc diện ban thường vụ cấp ủy cấp huyện và tương đương quản lý (đối tượng 4).

          Dự Lễ Bế giảng có: Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan - UVBCH Đảng bộ tỉnh, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Đồng chí Trương Quốc Năm - Phó Hiệu Trưởng Trường Chính trị tỉnh. Ngoài ra còn có sự tham dự của đại diện lãnh đạo các khoa, phòng Trường Chính trị, phóng viên Báo Hậu Giang, Đài Phát thanh và truyền hình tỉnh Hậu Giang đến dự và hỗ trợ thông tin và 193 học viên 02 lớp.

Sau 05 ngày học tập và nghiên cứu các học viên đã được trang bị những kiến thức về hệ thống chính trị ở cơ sở với công tác bảo bệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới; công tác phòng, chống tham nhũng, cải cách hành chính, chuyển đổi số; xây dựng phát triển văn hoá, những điểm mới của Văn kiện Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII và chương trình hành động của Đảng bộ tỉnh Hậu Giang về tập trung sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, công tác xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của tỉnh Hậu Giang và viết bài thu hoạch cuối khoá. Đây sẽ là cơ sở để các đồng chí học viên cập nhật kiến thức mới, nâng cao trình độ lý luận chính trị của bản thân trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đến nay có 193 học viên đủ điều kiện được cấp giấy chứng nhận.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Loan trao giấy chứng nhận cho học viên (Ảnh: Báo Hậu Giang)

Đồng chí Trương Quốc Năm phát biểu bế giảng lớp học (Ảnh: Ngọc Giàu)

  Phát biểu bế giảng lớp học, Đồng chí Trương Quốc Năm - Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh đã biểu dương tinh thần cố gắng vượt khó, cầu thị, nghiêm túc của đội ngũ giảng viên và học viên, đồng thời chúc mừng 193 đồng chí học viên đã hoàn thành xong chương trình và đủ điều kiện nhận giấy chứng nhận. Qua lớp học này đề nghị học viên vận dụng những hiểu biết và kỹ năng cơ bản đã được trang bị trong quá trình học tập vào thực hiện nhiệm vụ lãnh đạo, quản lý ở địa phương, đơn vị đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của công tác cán bộ trong tình hình mới.

Ngọc Giàu


Đang online: 1
Hôm nay: 508
Đã truy cập: 757081
Bạn chưa có đủ quyền truy nhập portlet này.